30 mẫu bàn ăn tiết kiệm không gian sống - P1
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

12:21 20/05/2014

Trong nhiều gia đình, không gian sống luôn bị hạn nhất là ở các thành phố lớn ở Việt Nam. Nên việc có một không gian ăn với một bàn ăn riêng mà không phải tận dụng phòng khách đó là điều ArchiNews.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong nội dung bài viết này.

>>> 30 mẫu bàn ăn tiết kiệm không gian sống - P2
>>> Bàn ăn “Lock” bằng tre thân thiên môi trường
>>> 
Bàn ăn lấy cảm hứng từ cánh bướm

Vì vậy, những gì có thể được thực hiện để tạo ra sự thuận tiện cho một khu vực ăn đủ chỗ ngồi cho tất cả mọi người luôn được tính toán. ArchiNews.vn đã tổng hợp một bộ sưu tập các thiết kế bàn ăn tiết kiệm không gian: nó có thể kéo ra, kéo xuống, mở rộng, có thể gập lại, che dấu, ngụy trang và nó là giải pháp cho phòng ăn phù hợp cho bất kỳ không gian sống nào.

Gate legged dining tables have been around for a long time now, and they still provide a good answer for small homes that lack an area in which to set up a long table permanently. Some gate leg tables now incorporate storage opportunities, such as a set of handy drawers in which you can store cutlery and napkins.

Bàn ăn với chân xếp và mặt bàn lật cổ điển. Là giải pháp tốt nhất cho những không gian sống hẹp. Bình thường nó như một bar, vách ngăn lững. Nhưng khi cần thì chung ta có thể nâng mặt cánh lên để thành mặt bàn ăn, với thiết kế này chúng ta có thêm những ngăn kéo nhỏ để chứa dao, kéo, thìa và khăn ăn....

Việc mở rộng bàn ăn có thể kết hợp một bàn bida được dấu đi.

Việc mở rộng bàn ăn có thể kết hợp một bàn bida được dấu đi.The most cunning of space saving dining tables have got to be those that appear as if from nowhere, with drop-down mechanisms that are fitted directly into walls, allowing a flush finish, or those that parade as an entirely different piece of furniture, such as a console table or coffee table.

Các tính toán tinh tế cho bàn ăn chỉ phục vụ cho việc tiết kiệm không gian sống. Chiếc bàn này được tích hợp vào tường, nó có thể hạ xuống khi cần dùng đến. Một phần chịu lực của chân bàn từ tường, chỉ có phần còn lại và mặt bàn được dấu đi.
 
>>> 30 mẫu bàn ăn tiết kiệm không gian sống - P2
>>> Bàn ăn “Lock” bằng tre thân thiên môi trường
>>> 
Bàn ăn lấy cảm hứng từ cánh bướm

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
Bảng màu vật liệu Lamilate có rất nhiều màu để bạn chọn
Future Home Designer® 
Email: fhd@fhd.com.vn | ĐT (Trong giờ HC): 04 66741455   | Hotline: 092 301 4981
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất