30 mẫu bàn ăn tiết kiệm không gian sống - P2
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

12:24 20/05/2014

Ngay cả trong ngôi nhà có nhiều phòng đi nữa, thì phòng ăn thường được bố trí theo kiểu không gian mở với phòng khách ấm cúng, thêm vào đó ta có thể sử dụng bàn ăn thường xuyên hơn cho những bữa ăn hàng ngày phía trước màn hình TV, chứ không phải một nơi riêng biệt chỉ để phục vụ việc ăn uống. Tuy nhiên, một bộ bàn ăn vẫn giữ một sức hấp dẫn rất lớn đối với nhiều người coi trọng bữa ăn gia đình và cho những thích giải trí. 

>>> 30 mẫu bàn ăn tiết kiệm không gian sống - P1

Some foldable dining tables can be used as a small corner table when not being used in its full form.

Một số bàn ăn có thể gập lại được sử dụng như một bàn góc nhỏ khi không dùng đến, đây là một ví dụ điển hình.

This table offers a split use where one end can be used as a desk, hidden from sight when dining by a built-in cork screen.

Chiếc bàn này dùng phân chia hai chỗ ngồi khác nhau làm bàn học hay bàn làm việc, và được sử dụng như bàn khi ta có thể ẩn đi vách ngăn của nó - được sử dụng như mặt bàn.

Theo cách truyền thống, để cơi nới mở rộng bàn ăn bằng cách thay đổi tiết diện của từng thanh gỗ của mặt bàn ăn này. Thiết kế này còn tỏ ra ưu thế khi ta cần mở rộng kích thước bàn ăn lên gấp đôi từ 0.8 - 1,6m. Tuy nhiên có những mẫu thiết kế mới cho phép chiếc bàn được mở ra bằng cách sử dụng một hiệu ứng concertina rất nhỏ mà phủ nhận bất kỳ sự cần thiết phải tách riêng nào.
 

Theo cách truyền thống, để cơi nới mở rộng bàn ăn bằng cách thay đổi tiết diện của từng thanh gỗ của mặt bàn ăn này. Thiết kế này còn tỏ ra ưu thế khi ta cần mở rộng kích thước bàn ăn lên gấp đôi từ 0.8 - 1,6m. Tuy nhiên có những mẫu thiết kế mới cho phép chiếc bàn được mở ra bằng cách sử dụng một hiệu ứng concertina rất nhỏ mà phủ nhận bất kỳ sự cần thiết phải tách riêng nào.Chiếc bàn này có thể mở rộng một cách bất ngờ từ 2m với 10 ghế ngồi lên 5,8m tương đương 26 chỗ ngồi.

Chiếc bàn này có thể mở rộng một cách bất ngờ từ 2m với 10 ghế lên 5,8m tương đương 26 ghế.

ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất