Bộ ghế "Giấc mơ" từ gỗ dán uốn cong
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

10:00 18/10/2013

Nhà sản xuất đồ nội thất Carl Hansen & Søn của Đan Mạch đã công bố một video giới thiệu về quá trình sản xuất bộ ghế "Giấc mơ" được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Tadao Ando.


 
Bộ sưu tập ghế "Giấc mơ" là sản phẩm ghế ấn tượng của công ty đồ nội thất Đan Mạch Carl Hansen & Son, nổi tiếng về các sản phẩm ghế của Hans J. Wegner - một bậc thầy của những chiếc ghế và thiết kế Wishbone là một ví dụ điển hình. Đối với ông: “Một chiếc ghế là không có mặt sau. Nó sẽ đẹp từ mọi khía cạnh và mọi góc độ.” Công ty chuyên tập trung vào các thiết kế ghế đơn giản và nghề thủ công truyền thống. Họ được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế liền khối.
 
Sản phẩm mới nhất của họ là tác phẩm ghế điêu khắc tuyệt đẹp được làm từ tấm gỗ dán. Chiếc ghế được làm thủ công một cách tỉ mỉ, cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ để mang đến một thiết kế thanh lịch, ấn tượng. Nó đòi hỏi những kỹ thuật thủ công tiên tiến nhất để uốn cong ván ép tạo nên hình dáng mềm mại như trong bản thiết kế của kiến trúc sư Tadao Ando.
 
Chiếc ghế được sản xuất từ ván gỗ sồi hoặc gỗ óc chó với 2 phiên bản, có hoặc không có tấm đệm bằng vải hoặc da ở mặt ngồi của ghế và ở phần tựa cổ.
 

 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất