Bộ sưu tập đèn Alrisha của Brian Rasmussen
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

14:42 04/11/2013

Nhà thiết kế người Đan Mạch Brian Rasmussen đã tạo ra một đèn chiếu sáng khá thú vị, độc đáo để tôn lên vẻ đẹp cá tính bất kỳ không gian sống nào. Chiếc đèn thả Alrisha hoặc treo tường được thiết kế đặc biệt dành cho nhà sản xuất đèn của Ý Axo Light.


 
Alrisha là tên gọi khác của sao Piscium Alpha thuộc chòm sao Song Ngư. Theo tiếng Ả Rập, Alrisha được hiểu nghĩa là "sợi dây".  Cả hai đều được làm bằng nhôm và thiết kế màu trắng.
 
Bộ sưu tập bao gồm hai loại đèn, đèn tường và đèn thả. Chiếc đèn thả hiện đại bao gồm các miếng nhôm tạo thành một hình cầu đẹp mắt tựa như ngôi sao đang tỏa ánh sáng theo mọi hướng. Những chiếc đèn tường - đặc biệt là khi được đặt cạnh nhau có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời trên các bề mặt đặt đèn. Cả hai đều được thiết kế màu trắng thanh lịch.
 
Với phong cách thiết kế phóng khoáng, bộ sưu tập đèn Alrisha có thể được đặt trong phòng ăn, phòng khách hay bất cứ một không gian mở nào.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất