Bộ sưu tập đèn Hand Made từ sợi thủy tinh
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

09:58 13/11/2013

Nhà thiết kế Sandro Santantonio đã hoàn thành bộ sưu tập đèn Hand Made được làm từ sợi thủy tinh thân thiện môi trường dành cho nhà sản xuất Lucente, Ý.


 
Bộ sưu tập đèn Hand Made đánh dấu lần thử nghiệm đầu tiên của hãng với sợi thủy tinh, vật liệu nhẹ, có sức chịu đựng tốt, thân thiện môi trường. 
 
Hand Made được hình thành dựa trên ý tưởng về sự đơn giản và tinh khiết, cảm hứng “thiết kế hữu cơ” tạo ra ấn tượng đặc biệt bởi kích thước của nó. Theo nhà thiết kế Sandro SantAntonio giải thích: "Đây là một bộ sưu tập nổi bật nhưng thân thuộc, những đường nét mềm mại được kết hợp với vật liệu tự nhiên để tạo nên sự kết nối độc đáo đối với bất kỳ loại môi trường nào." Đó cũng chính là tinh thần của phong cách “thiết kế hữu cơ”, cổ súy cho sự hài hòa giữa con người và thế giới tự nhiên, biến sản phẩm thành nghệ thuật điêu khắc tự nhiên và trực tiếp đối mặt với hạn chế sản xuất.
 
Hand Made bao gồm 2 phiên bản: đèn thả và đèn sàn và có 2 dạng khác nhau. Một loại thiết kế kín, dùng sợi thủy tinh tự nhiên, mang đến hiệu ứng trong suốt của vật liệu, được sử dụng cho không gian ngoài trời. Một loại khác được thiết kế mở thanh lịch để sử dụng cho không gian nội thất, sơn bằng tay với 2 loại màu sắc: bề mặt mờ hoặc đen bóng kết hợp bên trong sơn màu vàng; và bề mặt mờ hoặc trắng bóng kết hợp màu bạc bên trong.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất