Bộ sưu tập đồ gỗ nội thất văn phòng
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

00:14 06/09/2013

Hai nhà thiết kế người Đức Björn Meier và Till Grosch đã cùng tạo nên bộ sưu tập đồ nội thất văn phòng kiểu mô-đun mang tên Docks dành cho nhà sản xuất Ophelis.


 
Theo các nhà thiết kế, văn phòng ngày nay không chỉ là một nơi làm việc đơn thuần mà còn là một nơi tạo được sự thoải mái, dễ chịu như ở nhà cho các nhân viên. Kể từ khi xu hướng hiện đại là hướng tới mô hình mở văn phòng và phân cấp, các nhà thiết kế đã cố gắng để tạo nên một liên kết giữa việc trao đổi thông tin, tương tác giữa các nhân viên trong một văn phòng với nhu cầu riêng tư, thư giãn.
 
Bộ sưu tập Docks bao gồm ghế, bàn, kệ và tủ có thể kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo không gian phòng họp mở, không gian làm việc cá nhân nhỏ và khu vực để nghỉ ngơi và thư giãn
 
Các đồ nội thất được làm từ nhôm kết hợp veneer sồi và laminate áp suất cao, và mặt ghế ngồi được bọc bởi những loại vải màu pastel thanh lịch và sang trọng.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất