Bộ sưu tập ghế nhựa ngoài trời phát sáng
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

09:49 18/10/2013

Nhà thiết kế sản phẩm Diego Fortunato đã hoàn thành bộ sưu tập ghế nhựa ngoài trời có thể phát sáng dành cho nhà sản xuất Escofet.


 
Bộ sưu tập ghế nhựa gồm 2 kiểu dáng: ghế băng dài và ghế đơn dạng khối với 2 phiên bản: bao gồm và không bao gồm phần tựa lưng, được thiết kế dựa trên ý tưởng của đồ nội thất trên đường phố với một kết cấu mềm mại và bo tròn cạnh. Những chiếc ghế phát ra ánh sáng có một sự dao động nhất định tối giản, được coi như những chiếc ghế iChairs và iSofas. 
 
Thiết kế điêu khắc của nó với cảm hứng từ những viên sỏi có bề mặt trơn nhẵn, giúp chiếc ghế có thể hài hòa một cách tự nhiên khi đặt trong bất kì không gian nào. 
 
Bộ sưu tập bao gồm 2 kích cỡ của ghế băng đá, đi kèm với 2 kích cỡ của phần tựa lưng bằng đá có thể được thêm vào nếu khách hàng yêu cầu.
 
Thiết kế ghế tiện dụng này đem tới sự thoải mái cho các du khách nghỉ chân, thư giãn, đồng thời cũng là một thiết kế thiết thực cho đô thị văn minh.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất