Câu lạc bộ Golf Jack Nicklaus
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

20:53 06/01/2013

Yazdani Studio đã thiết kế câu lạc bộ Golf Jack Nicklaus tại Incheon, Hàn Quốc.

 
Đây là sân golf 18-lỗ được thiết kế bởi Jack Nicklaus, Songdo Villas và câu lạc bộ - Cộng đồng golf đầu tiên của Hàn Quốc, không gian mang tới lợi ích cho cả hai bên, thành phố sang trọng và tiện lợi kết hợp với quang cảnh yên tĩnh của đại dương và bảo tồn thiên nhiên. Đặt trong Songdo, một thành phố mới nổi nhộn nhịp, khu nghỉ mát như một ốc đảo yên bình giáp với skyline đang phát triển nhanh chóng của Songdo. Dự án này ​​sẽ là hình mẫu với các tiêu chuẩn xuất sắc cho các câu lạc bộ golf tư nhân và lối sống cộng đồng khắp châu Á.
 
Là trung tâm của sự phát triển, diện tích 50.000 sf nhà câu lạc bộ đã được hình thành để tạo ra một cảm giác khám phá, tạo ra một môi trường nội thất mở cho các thành viên. Ánh sáng mặt trời đi qua các khe thoáng nhất định vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Dự án này có tham khảo kiến trúc châu Á và phong thủy, Dẫn du khách vào thông qua một mặt bằng được xếp đặt một cách cẩn thận kết nối hình ảnh và ngắt kết với thiên nhiên xung quanh.






























 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất