Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

08:22 04/04/2011

Chỉ cần lưu tâm một chút là căn phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ có một diện mạo mới, sang trọng hơn, lãng mạn hơn

Để có được một phòng ngủ thoải mái cho cả hai vợ chồng, việc đầu tiên là phải chọn màu sắc, phong cách sao cho hợp với cả hai. Nếu trong phòng có những đồ vật mà một trong hai người không yêu thích, bị dị ứng hay gây cảm giác khó chịu khi nhìn thấy nó, hãy bỏ đi ngay lập tức.

Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng
 
Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng

Trừ những người có nhu cầu đặc biệt về màu sắc, màu trắng vẫn là màu lãng mạn nhất cho chiếc giường ngủ của vợ chồng. Để không bị quá đơn điệu, điểm xuyết cho chiếc giường bằng những chiếc vỏ gối hay một vài hoa văn trên tấm trải giường bằng màu hồng hoặc tím nhạt.

Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng

 

Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng

Từng chi tiết trong căn phòng cần được lựa chọn kỹ lưỡng theo phong cách và nhu cầu của từng người, thông thường nơi nằm của hai vợ chồng trên giường là cố định, nên những chiếc tủ đầu giường cũng cần được chăm sóc riêng. Những nhu cầu về đọc sách hay đan lát mấy phút trước khi ngủ cũng cần được lưu ý.

Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng

 

Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng

Một chiếc tủ kiểu giá sách nhỏ như thế này là hợp với đầu giường bên phía chồng, vì các ông chồng thường không có nhiều đồ để cất. Trang trí mặt bàn cũng nên đơn giản hơn, vì những ông chồng cũng không thích rườm rà cho lắm. Một chiếc đèn bàn và một chỗ để đồ tối cần như kính, chìa khóa, ... là đủ. Trong khi đó vật cần thiết nhiết nhất cho người vợ là những chiếc ngăn kéo để đồ nữ trang và đủ các thứ đồ lặt vặt khác.

Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng

Những bức tường cũng chỉ cần được trang điểm nhẹ, họa tiết trang trí không nên quá cầu kỳ dễ gây rối mắt tạo những cảm giác khó chịu. Sử dụng giấy dán tường là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất vì giấy sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn.

ArchiNews.vnEmail: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất