Chậu hoa xinh xắn từ xi măng và gỗ
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

14:36 04/11/2013

Hãng thiết kế Mexico SHIFT đã tạo ra sản phẩm thủ công mới, La Morena, chiếc chậu hoa làm từ xi măng và gỗ có thể trang trí cho sân vườn nhà bạn thêm phần sinh động.

>>> Những chậu hoa mùa xuân


 
Bê tông từ lâu đã được coi là một loại vật liệu lạnh, công nghiệp. Các nhà thiết kế tin rằng bằng việc sử dụng quy trình thủ công và dựa vào đặc tính của bê tông, họ sẽ áp dụng nó một cách hiện đại, ý nghĩa hơn và bền vững hơn, phù hợp với nhiều đồ vật mà chưa được khám phá, chế tạo. "La Morena" là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên của các nhà thiết kế khi sử dụng vật liệu này như một thành phần hiện đại và thân thiện với tính thẩm mỹ cao.
 
"La Morena" là một chiếc chậu hoa nhỏ kết hợp hai nguyên liệu hiếm thấy khi được kết hợp với nhau, gỗ và xi măng. Mềm mại và tinh tế, kết cấu gỗ được cắt laser gợi liên tưởng tới hình dáng của cây Thùa (một loài cây cảnh có lá mọc thành một cụm tròn sát đất) có chức năng như bệ đỡ cho phần chậu bê tông. Với chậu cây này khu sân vườn nhà bạn sẽ thêm phần sinh động.

ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất