Chọn hướng cho chủ 1977 nhà Đông Bắc
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

08:49 05/07/2011

Tôi và vợ cùng sinh năm 1977 (Đinh Tỵ), hiện gia đình tôi có miếng đất nằm ở hướng Bắc lệch Đông (Đông Bắc). Diện tích 5m x 25m mặt trước nhà là đường đi 5m, mặt sau nhà là đường bộ 3m.

Xin cho tôi hỏi hướng đất phù hợp với vợ chồng tôi để xây cất nhà hay không? Nếu không xin vui lòng cho biết cách hóa giải và cách bố trí phòng bếp, thờ, giường ngủ, nhà tắm.

Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn của KTS Vũ Quang Định, Mai Phương – Công ty CP ASPACE:

Chủ nhà nam, sinh năm 1977 (Đinh Tỵ) - niên mệnh Khôn thuộc hành Thổ, Sinh khí.

Hướng nhà Đông Bắc (Địa sơn khiêm).

Chọn hướng cho chủ 1977 nhà Đông Bắc

Sơ đồ bát quái cho việc chọn hướng làm nhà cho chủ mệnh Khôn.

Ngôi nhà sẽ có cửa chính hướng Đông bắc, tại Cấn. Từ cửa Cấn (Đông Bắc) biến một lần tới chủ Khôn được sinh khí nên gọi là Sinh khí Trạch (Đất sinh khí). Cấn thổ mà Khôn cũng thổ nên nhà ắt giàu có lớn. Đây cũng chính là ngôi nhà khiến gia đạo hưng long, công danh tiến đạt, con cháu thảo hiền, vợ chồng bền lâu… ngôi nhà được vừa phú, vừa quý, vừa thọ. Do vậy hướng đất này rất hợp với gia đình bạn.

Chọn hướng cho chủ 1977 nhà Đông Bắc

Ngôi nhà lấy hướng cửa chính đông bắc – một ngôi nhà được phú, quý và thọ.

Bếp nhà bạn nên đặt tại Kiền (Tây Bắc): biến Kiền (Tây Bắc) với cửa Cấn (Đông Bắc) tương sinh và bếp Thiên Y đắc vị, rất tốt. Bếp này cũng tương sinh với chủ Khôn có đủ âm dương và hỗ biến được Diên Niên hữu khí lại càng tốt hơn. Sinh khí nhờ đó mà có thêm Thiên Y và Diên Niên hợp thành nhà ba tốt.

Chọn hướng cho chủ 1977 nhà Đông Bắc

Chọn bếp tây bắc là bếp thiên y đắc vị.

Hướng giường cho mệnh Khôn nên đặt ở Tây Nam (Vượng khí), trong phòng ngủ kê tủ quần áo ép vào tường hướng Tây Bắc (Sát khí), cửa phòng mở ở hướng cát sinh khí của mệnh Khôn (Đông). Đặt giường ở Vượng khí hướng Vượng khí như trên thì nguồn của cải sẽ tới từ nhiều phía.

Chọn hướng cho chủ 1977 nhà Đông Bắc

Hướng giường nên đặt ở tây nam vượng khí thì nguồn của cải sẽ đến từ nhiều phía. Gia chủ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh do đó hướng đặt nhà vệ sinh nên nằm ở hướng Đông tứ: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất