Dải phân cách cầu Nhật Tân được dở bỏ sau nhiều tai nạn
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

16:11 12/01/2015

Tại địa điểm dải phân cách nối lên cầu Nhật Tân đã xảy ra nhiều vụ tai nạn, lật xe và nguyên nhân chính là do dải phân cách.

Hai đường dẫn nối lên cầu Nhật Tân đã được dỡ bỏ sau hàng loạt vụ lật xe ôtô
Hai đường dẫn nối lên cầu Nhật Tân đã được dỡ bỏ sau hàng loạt vụ lật xe - Ảnh: Quang Thế

Ông Nguyễn Xuân Tân - phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP. Hà Nội cho biết sau khi đi vào hoạt động, dải phân cách nối 2 đầu đường dẫn lên cầu Nhật Tân đã được cơ quan chức năng dỡ bỏ cho phù hợp.
 
Trước đó tại địa điểm dải phân cách nối lên cầu Nhật Tân đã xảy ra nhiều vụ tai nạn, lật xe và nguyên nhân chính là do dải phân cách.
 
Trước nhiều vụ tai nạn, Ban dự án điều hành cầu Nhật Tân đã dỡ bỏ và đưa những khối bêtông ngăn dải phân cách tới một số tuyến đường khác trong dự án.
 
Đến chiều 12-1, những khối bêtông được đưa lên vỉa hè vẫn chưa được chuyển ra khu vực khác.

Những khối bê tông dùng để phân cách đường lên cầu Nhật Tân - Ảnh: Quang Thế
Những khối bê tông dùng để phân cách đường lên cầu Nhật Tân - Ảnh: Quang Thế

Trước đó, sau gần 5 năm xây dựng, cầu Nhật Tân hoàn thành và trở thành một trong số rất ít cầu dây văng liên tục nhiều nhịp trên thế giới.
 
Dự án cầu Nhật Tân và đường hai đầu cầu có tổng mức đầu tư hơn 13.626 tỉ đồng với tổng chiều dài 8.930m, bao gồm phần cầu Nhật Tân có tổng chiều dài 3.755 m với bề rộng mặt cầu 33,2 m (6 làn xe chính và 2 làn dừng khẩn cấp).
 
Theo TTO
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất