Đèn gốm theo phong cách Wabi-Sabi
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

14:54 04/11/2013

Nhà thiết kế Adam Cornish vừa trình làng bộ sưu tập đèn mới được làm từ gốm theo phong cách Wabi-Sabi dành cho những người yêu thiên thiên và yêu vẻ đẹp giản dị.


 
Bộ sưu tập sản phẩm mới của nhà thiết kế Adam Cornish là những mẫu đèn thú vị được làm từ gốm theo phong cách Wabi-Sabi Nhật Bản. Wabi-Sabi là một ý niệm thuộc về tư tưởng thẩm mỹ của người Nhật, tìm kiếm vẻ đẹp và sự tinh tế trong những điều không hoàn hảo và sự giản dị của cuộc sống.
 
Mỗi chiếc đèn gốm trong bộ sưu tập đều được làm hoàn toàn bằng tay từ vật liệu đất sét tự nhiên, có nguồn gốc địa phương. Những gợn sóng đẹp và rãnh trên bề mặt được tạo thủ công bởi các nghệ sĩ lành nghề nhằm mang đến sự riêng biệt, dấu ấn riêng cho từng sản phẩmv.
 
Những chiếc đèn sẽ được nung khô mà không sử dụng lớp tráng men hay phụ gia khác. Màu sắc khác nhau của đèn sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng đất sét có nguồn gốc từ các vùng khác nhau và được xác định bởi các yếu tố tự nhiên tìm thấy tại mỗi địa phương.
 
Bộ sưu tập đèn được thiết kế để có thể tháo rời, với tất cả các bộ phận được liên kết với nhau mà không sử dụng chất kết dính. Điều này đảm bảo tất cả các thành phần đèn có thể được chia thành các dòng chất thải riêng vào cuối đời sản phẩm, nhằm làm giảm các sản phẩm ô nhiễm môi trường.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất