Ghế thư giãn lắp ghép bằng gỗ cork
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

08:57 15/10/2013

Chiếc ghế thư giãn được lắp ghép từ 5 chiếc ghế đơn từ gỗ cork, là sản phẩm độc đáo của văn phòng D’arc.Studio, với ý tưởng thiết kế dựa trên nghiên cứu giải phẫu của cột sống.


 
Việc sử dụng vật liệu gỗ cork (gỗ ép) đã trở nên khá phổ biến với các nhà thiết kế đồ nội thất. Bởi cork là vật liệu 100% tái chế, kháng khuẩn bằng cách tự nhiên, và cách ly khỏi sóng điện từ xấu. Các sản phẩm được chế tạo từ gỗ cork đều thân thiện môi trường và có xu hướng vẫn còn khá đơn giản trong hình thức thiết kế. Chiếc ghế Chaise Cork ra đời thực sự là một thiết kế ghế băng dài hiện đại mang đến sự xử lý điêu khắc tinh tế, sáng tạo hơn.
 
Dựa trên nghiên cứu giải phẫu về cột xương sống, chiếc ghế thư giãn được lắp ghép từ 5 chiếc ghế đơn, nối với nhau tạo thành một chiếc ghế băng vững chãi, mạnh mẽ, như một cột sống, có thể tách riêng và sử dụng từng chiếc với độ xoay đơn giản 90 °. 
 
Sản xuất trong một phiên bản giới hạn bằng máy phay điều khiển số dựa trên mô hình 3D, chiếc ghế cũng có thể được thực hiện phù hợp theo yêu cầu trực tiếp về các tính năng khác nhau mà người sử dụng mong muốn.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất