Ghế tựa Corkigami
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

22:46 31/10/2013

Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Carlos Ortega đã hoàn thành sản phẩm mới, Corkigami - chiếc ghế tựa sử dụng vật liệu gỗ cork kết hợp nghệ thuật gấp giấy Origami.


 
Được hoàn thành bởi nhà thiết kế Carlos Ortega bằng việc sử dụng vật liệu phẳng (gỗ cork) kết hợp nghệ thuật gấp giấy Origami, chính vì vậy, cái tên ghế Corkigami ra đời.   
 
Bốn lớp gỗ cork dày 4mm được ép phẳng với nhau bằng một loại keo nước. Các mảnh được cắt ra, gấp vào với nhau và dán keo để tạo nên sức chịu đựng mạnh mẽ cho chiếc ghế.
 
Hai chân bằng gỗ sồi đồng màu với mặt ghế gỗ cork để tạo ra tính liên tục. Bốn ốc vít đơn giản kết nối mặt ngồi với chân ghế.
 
Gỗ cork làm cho cấu trúc mặt ngồi thoải mái không chỉ đỡ trọng lượng cơ thể của bạn, mà nó phù hợp với cơ thể của bạn khi bạn tựa lưng, nghiêng người. Đồng thời, gỗ cork cũng là loại vật liệu nhẹ có tính bền vững,và dễ dàng được tái chế khiến nó trở thành sự lựa chọn chất liệu hoàn hảo.
 
Chiếc ghế Corkigami được trưng bày tại triển lãm 100% Design năm nay.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất