Hệ thống âm thanh và ánh sáng ở đường hầm Mantra
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

00:21 12/09/2013

Các nhà thiết kế của KNOL Ontwerp có trụ sở ở Amsterdam đã hoàn thành dự án thiết kế hệ thống âm thanh và ánh sáng khá độc đáo ở đường hầm Mantra dành cho người đi bộ và đi xe đạp, tại Eindhoven, Hà Lan.


 
Sự kết hợp hài hòa của một bản thiết kế đẹp và cảm giác an toàn được nâng cao, đó là cách mà hệ thống của đường hầm được tạo ra nhằm khuyến khích mọi người thích đi bộ và đi xe đạp hơn.
 
Khi mọi người băng qua đường hầm, di chuyển từ A đến B, các yếu tố ánh sáng và âm thanh sẽ phản ứng về sự chuyển động của con người. Vận tốc và số lượng hành khách tạo nên sự phản ứng của hệ thống: Nó phản ứng một cách khác nhau tùy vào một người đi bộ hay một nhóm người đi xe đạp. Đồng thời, điều này cũng dẫn đến sự thay đổi của họa tiết ánh sáng và âm thanh. Năng lượng của hành khách kết hợp lại khiến cho đường hầm trở thành một bộ sưu tập các nhạc cụ, phát ra những âm thanh rất vui tai, cuốn hút.
 
Thiết kế của đường hầm Mantra đã minh chứng một điều: công nghệ hoàn toàn có thể thể hiện được tính thẩm mỹ, sáng tạo và thực tiễn. 
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất