Khách sạn Miura giữa không gian xanh tuyệt đẹp - P2
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

22:58 25/09/2013

Văn phòng kiến trúc Labor 13 có trụ sở tại Prague đã thiết kế khách sạn mang tên Miura - một tòa nhà thép tọa lạc giữa dãy núi Beskydy với các ô kính màu và nội thất kiểu dáng hiện đại, tương phản hoàn toàn với không gian xanh tuyệt đẹp xung quanh, đặt tại Celadna, cộng hòa Séc.

>>> Khách sạn Miura giữa không gian xanh tuyệt đẹp - P1Khách sạn mở cửa vào năm 2011 và được chia thành ba phần, có tổng cộng 44 phòng đều có tầm nhìn hướng ra các ngọn núi xung quanh. Bao quanh khách sạn là những tác phẩm điêu khắc khổng lồ được tạo bởi nhà điêu khắc người Séc David Cerny, góp phần làm tăng thêm sự độc đáo của khách sạn.
 
Trung tâm của khách sạn là lối vào chính, sảnh và một nhà hàng. Những không gian này được kết nối thông suốt bởi đường dẫn bằng bêtông và được mở tầm nhìn ra bên ngoài bởi một tấm kính lớn. Vị trí của nhà hàng ở tầng 2 và các bức tường kính cung cấp tầm nhìn toàn cảnh hướng về những ngọn đồi xung quanh. Tất cả các phòng đều được mở ra ở phía nam với hướng nhìn chính hướng ra sân golf. Phòng hội nghị và spa/ wellness được bố trí ở tầng hầm. Tổ hợp spa được chiếu sáng tự nhiên bởi các bức tường kính. Hình dáng giống một ngôi lâu đài cổ mang tính động lực học của toà nhà được hỗ trợ bằng cách nâng một phần của khách sạn trên những chiếc cột để thiết kế nhẹ nhõm hơn. Khu phía nam của khách sạn rất độc đáo với các cửa sổ được trổ ngẫu nhiên theo chiều dọc của các phòng. Mặt tiền phía bắc được cấu trúc với các cửa sổ lớn khác nhau mà không theo trật tự từng tầng nhất định.


 
>>> Khách sạn Miura giữa không gian xanh tuyệt đẹp - P1

ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất