Kiến trúc nhà xanh của Bercy Chen Studio
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

16:01 13/02/2013

Ngôi nhà Edgeland Residence nằm trên bờ sông Colorado, phía Tây Nam nước Mỹ.


 
Chủ nhà là người Mỹ bản địa đã sống nhiều thế hệ tại đây. Với tiêu chí thiết kế một căn hộ "vượt thời gian", Edgeland cần một ý tưởng kiến trúc táo bạo và khác lạ. 
 
Căn hộ được thiết kế "âm" xuống mặt đất chừng 2,1m với mái nhà thiết kế vát và mở để đón nhận không khí mát vào mùa hè và khí ấm từ mùa đông. Thiết kế này còn cho phép tiết kiệm tối đa năng lượng nhờ sử dụng hệ thống thuỷ nhiệt HVAC.
 
Hệ thống thuỷ nhiệt kết hợp sưởi ấm & làm mát, trao đổi nhiệt, thay đổi, lưu trữ nhiệt và hệ thống mái nhà màu xanh lá cây làm tăng hiệu suất năng lượng tối đa. Ngôi nhà cũng thiết kế một hồ bơi thông minh cung cấp một khối lượng nhiệt tăng thêm cho hệ thống địa nhiệt.
 
Công trình hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, là một minh chứng thiết thực cho việc tạo một không gian sống thân thiện với môi trường, cảnh báo nhận thức con người về sự giảm sút tài nguyên hữu hạn.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất