Kiến trúc tòa nhà dịch vụ công cộng Tbilisi
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

14:27 14/10/2012

Hãng kiến trúc Studio Fuksas vừa hoàn thành thiết kế cho tòa nhà dịch vụ công cộng ở Tbilisi, Georgia.


 
Tòa nhà dịch vụ công cộng Tbilisi nằm ở khu vực trung tâm của thành phố và nhìn ra sông Kura. Được xây dựng trên diện tích 28.000m2 tạo thành 7 khối gồm nhiều văn phòng (mỗi khối được hình thành từ bốn tầng nằm trên các vị trí khác nhau). Các khối này bao xung quanh một quảng trường lớn được coi là không gian công cộng trung tâm. Hệ thống văn phòng đặt ở phía trước được nối với nhau bởi cây cầu trải dài xuyên suốt các cấp độ trong tòa nhà. 

Các khối và không gian công cộng trung tâm được đưa lên cao hơn bởi mười một "cánh hoa" lớn độc lập cả về hình thức và cấu trúc so với phần còn lại của tòa nhà. Ba trong số những cánh hoa lớn ấy tạo thành không gian trung tâm. Những cánh hoa với hình dáng và kích thước khác nhau, đạt gần 35 m và được chống đỡ bởi cấu trúc cột thép dạng cây.

Tòa nhà dịch vụ công cộng Tbilisi gồm có các cơ quan bộ ngành như: Ngân hàng Quốc gia Georgia, Bộ Năng lượng, Cơ quan Dân sự và Quốc gia. 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất