Mặt tiền từ 1200 ống đồng của không gian trưng bày Tales
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

22:15 01/10/2013

Sau 4 tháng chuẩn bị, không gian trưng bày Tales thiết kế bởi kiến trúc sư Luca Nichetto đã được khai trương vào ngày 28.09.2013 tại Vườn bách thảo Lido, Bắc Kinh, Trung Quốc.


 
Dự án thiết kế dành cho không gian trưng bày và bán lẻ mới của doanh nghiệp Tales đặt tại Vườn bách thảo Lido, Bắc Kinh, Trung Quốc. Tòa nhà nổi bật bởi mặt tiền năng động được các kiến trúc sư bọc toàn bộ cấu trúc với 1.200 miếng ống đồng theo dạng "lá cỏ" lạ mắt. Các yếu tố kim loại sẽ bắt đầu oxy hóa và thay đổi màu sắc một cách tự nhiên theo thời gian, hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên của Vườn bách thảo Lido. Bản thiết kế kiến trúc thể hiện được sức trẻ và sự tiên phong của nhà bán lẻ, thể hiện sự tự nhiên và tự do, tràn đầy sức sống về mong muốn ngày càng lớn mạnh của Tales. 
 
Tòa nhà gồm hai tầng được kết nối thông qua việc áp dụng sự thay đổi màu tường một cách tinh tế. Những bức vách thạch cao trắng và gạch là nền tảng của tầng đầu tiên, background màu trung tính dành cho đồ nội thất triển lãm trưng bày. Cầu thang dẫn lên tầng 2 có cách bố trí hạ ánh sáng nhằm gợi cảm giác bí ẩn, tò mò với sự kết hợp của đá tự nhiên và những bức tường màu xám đen.
 
Không gian trưng bày được chia thành 6 khu vực với những cách trang trí khác nhau,  sử dụng các vật liệu khác nhau làm nổi bật được đường nét tinh tế. Đặc biệt, khu vực nhà vệ sinh cũng là một điểm nhấn ấn tượng với khách hàng bởi lối trang trí theo phong cách Ma rốc bắt mắt.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất