Ngôi nhà tiện ích dành cho những "thiên thần nhỏ"
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

11:15 16/04/2013

Kiến trúc sư Moon Hoon đã thiết kế ngôi nhà Panorama độc đáo ở Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc.


 
Panorama là ngôi nhà độc đáo, được xây dựng trên nền đất cao tại khu Yangcheong-ri, Hàn Quốc. Ngôi nhà được các kiến trúc sư của Moon hoon giám sát chặt chẽ, một góc mặt ngoài với những khung cửa sổ kích cỡ đa dạng bao quanh, phối cảnh thay đổi bởi những góc nhấp nhô.

Với mục đích xây dựng không gian ở cho một gia đình với bốn đứa con nhỏ, ngôi nhà được tổ chức trong không gian đa dạng, có khu vực thấp, cao độ thay đổi. Trung tâm ngôi nhà đa chức năng,  đặc trưng với cầu thang gỗ lớn, nó hợp thành nhưng giá sách, góc đọc sách, chỗ xem film có màn hình chiếu phía đông và cầu trượt xuyên vào trong. 

Tầng trệt là phòng ăn và bếp, đó là không gian quan trọng nhất trong gia đình, tivi được đặt trong một phòng khách nhỏ. Tầng mái phía trên được dùng làm phòng giải trí với góc nhìn ra ngoài đẹp nhất. Sàn nhà được sưởi ấm để người có thể ngồi trực tiếp trên sàn, điều đó chịu ảnh hưởng từ mối liên hệ giữa cửa sổ thấp hơn với góc nhìn của từng cá nhân.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất