Nhà hàng đậm chất Mexico tại Úc
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

20:07 01/09/2013

Nhà hàng và quán bar Mexico nằm ở Sydney, Úc thiết kế bởi công ty thiết kế Juicy, được hình thành từ tầm nhìn rõ ràng và có định hướng của chủ cửa hàng về thực đơn của quán, nhằm tạo ra sự khác biệt với các dòng thực phẩm Mexico đang lan tràn vào thị trường Úc trong thời gian gần đây.


 
Dự án chủ yếu tập trung vào thương hiệu và kinh nghiệm của nhà hàng kể từ khi các chủ sở hữu đưa ra những ý tưởng rất rõ ràng về thực đơn và những gì họ mong muốn. Tên của nhà hàng "Mexico" cũng đã nói lên tính xác thực và các món ăn thực sự đậm chất Mexico, tránh những sự tầm thường, sáo rỗng hay rập khuôn mà đôi khi bị hiểu nhầm là của nền văn hóa Mexico.
 
Nội thất nhà hàng đặc trưng bởi những bức họa sơn tay trên các bức tường và sàn nhà kết hợp với phong cách thiết kế công nghiệp thô mang gam màu trung tính. Màu sắc duy nhất và sự ấm áp toát ra từ chính những thực phẩm nhằm khiến cho các khách hàng khi bước vào quán, thứ đầu tiên họ thấy sẽ phải là đồ ăn. Quầy bar với đầy các thực phẩm dùng chế biến và rượu tequila là trung tâm của nhà hàng này.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất