Nhà hàng mì ramen phong cách Nhật
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

22:37 17/09/2013

Nhà hàng Shyo Ryu Ken Kyobashi là một chi nhánh của chuỗi cửa hàng mì ramen nổi tiếng của Nhật Bản mang tên Shyo Ryu Ken và một trong số chi nhánh cửa hàng này được thiết kế bởi công ty kiến trúc Stile thuộc sở hữu của Ietsugu Ohara.

>>> Không gian nhà hàng Nhật Bản UMO

 
Nhà hàng Shyo Ryu Ken Kyobashi đã đoạt giải thưởng thiết kế nhà hàng tốt nhất ở khu vực châu Á tại Giải thưởng Thiết kế Nhà hàng & Bar Giải năm 2013. Thiết kế được lấy cảm hứng từ những mái nhà hình tam giác của chung cư Nagaya Nhật Bản.
 
Nhà hàng có khu vực ăn riêng với mái che hình dạng tương tự nhau để tạo ra khu vực bán riêng tư hướng tầm nhìn về phía nhà bếp nhộn nhịp và các thực khách khác thông qua một phía bên mở để đem lại bầu không khí của cảnh quan đường phố cộng đồng Nagaya.
 
Ý tưởng chính của thiết kế nhà hàng nhằm thể hiện, nhà hàng Shyo Ryu Ken Kyobashi là một nơi dành cho những người dân địa phương hội tụ, nằm trong khu thương mại trung tâm thành phố nhộn nhịp của Osaka. 
 
Không giống như hầu hết các nhà hàng Nhật Bản khác có cửa ra vào đóng để đem lại sự riêng tư cho khách hàng, nhà hàng Shyro Ryu Ken lại sử dụng cửa kính trượt cường lực khung thép nhằm tạo không gian mở cho nhà hàng, hướng ra đường phố.
 
Vật liệu nội thất được sử dụng chủ yếu là ván ép và thạch cao làm toát lên vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà tinh tế, đồng thời, khiến nhà hàng trở nên nổi bật hơn so với các nhà hàng khác trong khu vực.

ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất