Nhà hàng Studio Hermes phong cách cổ điển
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

15:26 28/10/2013

Kiến trúc sư Corvin Cristian đã thiết kế cải tạo nội thất của Studio Hermes, một nhà hàng và quán bar, đặt tại Bucharest, Romania.


 
Studio Hermes là một nhà hàng và quán bar được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Corvin Cristian gợi nhớ lại phong cách quyến rũ của những năm 1960, được đặt ở trung tâm lịch sử của thành phố Bucharest, thủ đô của Romania, do đó các kiến trúc sự đã chọn phong cách cổ điển làm chủ đề thiết kế cho nhà hàng. Tên gọi của nhà hàng Studio Hermes được lấy từ tên của rạp chiếu phim cũ mà đặt tại cùng vị trí mặt bằng trước đây.
 
Ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng những quán rượu và thính phòng nhưng kiến trúc sự đã kết hợp các yếu tố cổ điển này với những yếu tố hiện đại làm cho không gian nội thất có cái nhìn thực sự đẹp và đầy cảm hứng. Không gian được trang trí với những chi tiết hiện đại như một quầy bar bằng mã não, ghế sofa nhung, những chiếc chũm chọe (một dụng cụ trong âm nhạc) bằng đồng và ván ốp tường bằng gỗ óc chó trong khi một số bức tường để mặt ​​bê tông thô trần và các đường ống cũng được để lộ tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ giữa nét cổ điển ấm áp và xa hoa với những nét   công nghiệp hiện đại.
 
Nhà hàng còn tổ chức những buổi hòa nhạc sống phục vụ khách hàng vừa thưởng thức những món ăn đặc sắc, vừa nghe những giai điệu nhạc du dương, dễ chịu, tràn đầy cảm xúc, đem đến cảm giác ấn tượng cho các thực khách tới đây. 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất