Nhà hàng xanh giữa lòng Tokyo
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

15:26 31/10/2013

+ green là một nhà hàng xanh được thiết kế công ty Sinato nằm trên đường Jiyu gần với công viên Komazawa Olympic, một trong những công viên lớn nhất ở Tokyo, Nhật Bản.

Nhà hàng nằm trong một tòa nhà chung cư có ba tầng và được đặt ở tầng trệt với một nửa nằm dưới lòng đất, có sự hạn chế về mặt bằng khi chỉ có một mặt tiền giáp đường phố. Nhà hàng hoạt động với ba chức năng cơ bản: một quán rượu nhỏ dành cho khách hàng mua về, một cửa hàng thực phẩm xanh và một nhà hàng. 
 
Ba chức năng của không gian được sắp xếp theo các kiểu bố trí khác nhau với quầy tính tiền dành cho khách hàng mua đem về nằm ngay tại lối vào, không gian mua sắm ở phía trên không gian mua đồ mang đi, khu vực nhà hàng là phần còn lại của không gian. Có ba cấp độ sàn với những bức tường ở các không gian trên và dưới cho phép khách hàng trải nghiệm những kiến trúc thú vị của từng khu vực khác nhau, mang đến cảm giác mới mẻ cho các thực khách.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất