Nhà nghỉ Generator ở Copenhagen, Đan Mạch
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

10:44 16/08/2013

Hãng thiết kế có trụ sở ở Toronto Agency đã hoàn thành thiết kế nội thất trẻ trung cho nhà nghỉ Generator chi nhánh Copenhagen, Đan Mạch.


 
Nhà nghỉ Generator tại Copenhagen, Đan Mạch được thiết kế với phong cách mô phỏng tính chất thực tế và nét đặc sắc của thành phố cùng với sự định hướng thiết kế tập trung vào sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng của thương hiệu Generator.
 
Nhà nghỉ này nằm ở khu vực quảng trường nhà vua (Kongens Nytorv), trung tâm của Copenhagen, trong một tòa nhà chung cư 6 tầng được thiết kế bởi Philippe Starck. Lối vào nhà ở tầng trệt mặt phố là một không gian linh hoạt bao gồm một cửa hàng pop-up và thư viện. Một lối vào mặt bên có sảnh thang máy được trang trí với những hình ảnh minh họa về thành phố được tạo bởi nghệ sĩ địa phương Tim Bjorn, dẫn tới khu vực lễ tân. Tác phẩm điêu khắc chữ "G" nằm nghiêng ký hiệu của thương hiệu Generator được chiếu sáng bằng đèn LED thay đổi màu sắc.
 
Đi qua khu vực lễ tân là khu ăn uống và khu vực thông tin du lịch đồng thời cũng có một quán cà phê nhỏ và quầy bar có phòng chờ ở phía sau. 


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất