Nhà sinh viên chỉ 10m2
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

09:07 17/09/2013

Ngôi nhà chỉ 10m2 dành cho sinh viên với ưu điểm tiện sử dụng, thân thiện môi trường, vật liệu thông minh, thiết kế bởi công ty kiến trúc Tengbom, hiện đang được trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật Virserum, Småland, Thụy Điển.

 
Hãng thiết kế của Thụy Điển Tengbom đã làm việc với một nhóm sinh viên ở Lund (một thành phố ở phía Nam Thụy Điển) để hình thành ý tưởng về các không gian nhỏ gọn bao gồm gác lửng để ngủ, bếp, nhà vệ sinh và một khu vườn nhỏ, tất cả chỉ trong 10m2. Các yêu cầu này được giảm thiểu từ điều kiện đặt ra đối với một căn hộ có diện tích 25m2 mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi thoải mái cho người sử dụng.
 
“Nhà sinh viên” được xây dựng bằng gỗ ép sản xuất tại địa phương có khả năng chịu nước, chịu ẩm cực tốt và thân thiện với môi trường.
 
Hiện mô hình nhà này đang được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật Virserum cho đến ngày 8 tháng 12 năm 2013, và trong năm 2014, 22 căn hộ sẽ được xây dựng thực để cho sinh viên thuê.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất