Nhà tiêu biểu của thành phố Cape Town, Nam Phi - P.1
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

18:31 10/06/2014

Nép mình trong khu bảo tồn thiên nhiên Lions Head, Nettleton 199 đã cuốn hút các bạn đọc trong giới blog, một dòng chảy liền mạch giữa tự nhiên và không gian sống hiện đại mà chỉ có thể tìm thấy trong công việc của kiến trúc sư và nhà thiết kế ở Stefan Antoni.

>>> Nhà tiêu biểu của thành phố Cape Town, Nam Phi - P.2
 

 
Ngôi nhà rất nổi tiếng này đã thu hút được sự chú ý của đọc giả trên toàn thế giới. Ngôi nhà nằm trên một vị trí đẹp, nhìn ra toàn cảnh bốn bãi biển nổi tiếng của Clifton và Đại Tây Dương, cùng với 50 ngôi nhà khác cùng trong khu thiên nhiên hoang dã cul-de-sac, đường Nettleton - địa chỉ uy tín nhất của Nam Phi. Trong tiền sảnh, thang máy kính cầu thang bao quát dẫn dắt bạn đến một không gian nội thất với vách ốp gỗ màu óc chó sang trọng, một không gian trưng bày tinh tế, và theo đó là một không gian sảnh, phòng khách, sinh hoạt chung thông tầng rộng lớn. Đủ tạo sự choáng ngợp cho bất kỳ ai lần đầu bước vào.


>>> Nhà tiêu biểu của thành phố Cape Town, Nam Phi - P.2
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất