Những ý tưởng sofa đẹp cho phòng khách
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

23:10 26/04/2013

 Bộ sưu tập những thiết kế sofa dưới đây đến từ nhà cung cấp nội thất nổi tiếng của Ý - B&B Italia. Với những đường nét sáng tạo nổi bật không quá khuôn mẫu, cứng ngắc trên các thiết kế ghế sofa kết hợp với sự sắp xếp tinh tế, linh động vào các vị trí trong căn phòng đã tạo nên những xu hướng độc đáo. Cùng xem qua và tìm thấy những mẫu thiết kế nào phù hợp với căn phòng của bạn! 

Black and bone are always a safe choice when it comes to interiors, a stripe can pep things up a bit.

 Trắng và đen luôn luôn là sự lựa chọn an toàn khi nói đến nội thất, sự xen kẽ của những đường sọc sẽ tạo thêm một ít sinh khí, thú vị cho phông nền cổ điển này.  

A color clash creates a visual impact in a room, you can do this in your furniture or if you’d prefer to play it safe perhaps try it out with your smaller home accessories first to avoid making an expensive mistake.  

     Một ma trận màu sắc sẽ tạo nên tác động mạnh mẽ lên thị giác khi nhìn qua căn phòng. Nhưng để an toàn và tránh những sai lầm mà bạn phải trả giá khá cao cho nó, hãy thử áp dụng phương pháp này với những vật trang trí nhỏ trong căn phòng trước.      

 

 Ghế sofa tốt nhất nên được xếp theo hình L, vì như vậy sẽ tạo ra được một góc ấm cúng, thoải mái cho việc nghỉ ngơi và thư giãn cuối ngày. A deep cushioned ottoman could work smartly when used as a standalone piece elsewhere in a living room scheme.

Một chiếc ghế đệm ottoman là sự lựa chọn thông minh khi muốn tạo nên điểm nhấn riêng, một tác phẩm độc lập trong cấu trúc thiết kế chung của căn phòng.

Adjustable backrests save on rearranging the throw cushions.

Các miếng đệm tựa lưng có thể thu gọn lại nhằm tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác không gian căn phòng thoáng và rộng hơn.

Longer runs could create a waiting room effect so be careful with your layout.

Ghế sofa chạy dài có thể tạo ra hiệu ứng như một phòng chờ, vì vậy hãy cẩn thận với cách bố trí của bạn. Sectional sofas allow for flexibility; if you ever get tired of your room layout you could always try dividing up the pieces to create a new feel by separating the seats into two facing runs, or utilizing single seats.

Những chiếc ghế sofa có thể tách rời cho phép bạn thực hiện sự linh động, đa dạng trong phong cách thiết kế. Có bao giờ bạn mệt mỏi khi phải nghĩ ra cách bố trí mới cho căn phòng? Những chiếc sofa như vậy cho phép bạn tách rời ra, tạo thành 2 dãy chỗ ngồi đối diện nhau hoặc là những chỗ ngồi riêng rẻ không qui tắc nhất định.ArchiNews.vn 

Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất