Nội thất ấm áp của văn phòng chia sẻ Kliquedesk
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

15:59 22/08/2013

Văn phòng chia sẻ Kliquedesk được thiết kế bởi Studio thiết kế SoDa phối hợp với k2design đặt tại một trong những tòa nhà theo phong cách cửa hàng lâu đời nhất ở Bangkok, Thái Lan.


 
Các nhà thiết kế đã chọn gam màu vàng cho nội thất để khiến không gian tỏa sáng, nổi bật và là một yếu tố tương phản với ngoại thất kém hấp dẫn, thu hút.
 
Thiết kế hình học cũng tạo cảm giác hiện đại, phù hợp với thương hiệu và thay đổi tâm trạng hướng đến sự lạc quan hơn và tích cực hơn và khuyến khích sự hợp tác hơn. 
 
Không gian văn phòng Kliquedesk được cân bằng để phù hợp với nhu cầu của các khách hàng là văn phòng tư cũng như những văn phòng chung, vì vậy cách bố trí văn phòng sẽ ít có cấu trúc với đồ nội thất đơn giản, sang trọng và thoải mái để tất cả được kết nối với nhau thành không gian mở tạo nên một bầu không khí thân thiện, tương tác dễ dàng, thúc đẩy sự sáng tạo.
 
Văn phòng chia sẻ Kliquedesk với đầy đủ các tiện ích như: trang bị đầy đủ các thiết bị; khu vực lễ tân, tiếp khách sang trọng; phòng họp, phòng hội nghị, phòng ăn...
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất