Nội thất nhà hàng Úc Bluetrain Restaurant
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

12:56 18/10/2013

 Nhà hàng Bluetrain nằm ở Melbourne, nước Úc đã được thiết kế lại bởi văn phòng kiến trúc Equator để kỷ niệm 20 năm thành lập của họ.


 
Nhà hàng còn được gọi là "Café dân tộc" bởi họ đem tới các món ẩm thực đặc sắc của Úc trong một không gian nội thất sôi động, màu sắc và cảm giác thân thiện. Mục đích của thiết kế là tạo nên sự kết nối cảm xúc giữa không gian nhà hàng với các thực khách thông qua việc thể hiện giá trị cốt lõi của nhà hàng, vì vậy, mặc dù tổng thể của dự án dường như có vẻ chiết trung, tuy nhiên, nó mang đến một cảm nhận độc đáo về phong cách và sự hài hước của con người, văn hóa Melbourne.
 
Khu vực ăn uống chính được bao quanh với những cột trụ theo phong cách nghệ thuật graffiti được vẽ bởi các nghệ sĩ đường phố, trang trí hệ thống ánh sáng phong cách công nghiệp và một số bức tường bê tông, tất cả kết hợp hài hòa với nhau mang lại cho không gian nội thất một bầu không khí độc đáo đắm chìm trong tinh thần của những bản nhạc Jazz và Soul nhẹ nhàng, sâu lắng của những năm 1950.
 
Điểm gây ấn tượng với thực khách trong một phòng ăn dài là một bức tường được trang trí độc đáo với 14 chiếc đèn hình bánh xe đạp và một bức tường 15m được phủ hoàn toàn bằng gạch nhựa lát sàn tái chế.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất