Phong cách công nghiệp của văn phòng Li & Fung tại Mỹ
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

14:39 28/10/2013

Văn phòng mới của công ty Li Fung được thiết kế bởi các kiến trúc sư của hãng Spacesmith, đặt tại tòa nhà Empire State, New York theo phong cách công nghiệp, hiện đại.


 
Li & Fung Ltd -  nhà quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu - là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Hồng Kông và được công nhận là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế hàng hóa tiêu dùng, phát triển, tìm nguồn cung ứng và phân phối. Li & Fung đã phối hợp cùng hãng kiến trúc Spacesmith để thiết kế trụ sở văn phòng mới của hãng tại New York, Mỹ.
 
Dự án nằm trên tầng 5 của tòa nhà Empire State ở New York diện tích 100.000 feet vuông (hơn 9.000 mét vuông) nhằm hợp nhất một số thương hiệu thời trang dành cho nữ cũng như nhóm phát triển quần áo dành cho tất cả mọi người, cửa hàng đa quốc gia và trụ sở làm việc của Li & Fung Ltd về cùng một mặt bằng.
 
Không gian nội thất được thiết kế theo phong cách công nghiệp giống như một gác xép ở trung tâm thành phố để tận dụng tối đa lợi thế của trần nhà cao hơn 5m, kết cấu để lộ các đường ống và dây cáp kết hợp gam màu xám, đem đến cho văn phòng vẻ đẹp thô, không gian yên tĩnh.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất