Phong cách công nghiệp của văn phòng Tolleson
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

08:36 15/10/2013

Tolleson là một cơ quan sáng tạo gần đây đã chuyển tới địa chỉ mới tại 560 Pacific thuộc khu vực bờ biển Barbary ở San Francisco, California và cũng là đại diện cho sự hợp tác thiết kế lần thứ 3 của hãng với văn phòng kiến trúc Huntsman.

>>> Thiết kế nội thất văn phòng 1 mặt sàn
>>> Văn phòng năng động của Unilever châu Âu


 
Tòa nhà trước đây là phòng trưng bày của một công ty thiết kế chuyên về vật liệu sàn nhà. Với thiết kế cải tạo mới, tòa nhà hai tầng vẫn được các kiến trúc sư giữ nguyên sự mộc mạc của văn phòng ban đầu với những bức tường gạch thô để trần, khung kèo bằng gỗ, sàn gỗ và cửa sổ trần.
 
Không gian mới của Tolleson đặt trên diện tích hơn 3000m2, vì vậy mang đến một không gian làm việc tuyệt vời, rộng rãi hơn, thoải mái hơn, và có thể làm việc, giao dịch với khách hàng một cách hiệu quả nhất ngay tại trụ sở văn phòng của hãng. Các phòng làm việc được mở rộng với việc bổ sung hệ thống âm thanh và video, một studio chụp ảnh. 
 
Khi các khách hàng đến giao dịch, họ có thể lên tầng hai là khu vực lễ tân và phòng chờ, và gần ngay đó là khu văn phòng, thư viện, khu vực đọc sách và phòng họp chính.

ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất