Quán cafe & bar Weekend với ánh sáng thay đổi linh hoạt
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

10:15 04/07/2013

Tọa lạc ngay trung tâm Amsterdam, quán cafe & bar Weekend được thiết kế bởi công ty kiến trúc D/DOCK mang đến không gian thú vị cho các khách hàng.


 
Thiết kế ban đầu của Weekend là một quán bar café nhưng ý tưởng nhanh chóng được thay đổi để trở nên linh hoạt hơn về công năng. Đây là nơi khách hàng ở mọi lứa tuổi có thể ăn sáng, uống cappuccino và thưởng thức đồ uống vào chiều muộn, không chỉ cuối tuần mà cả 7 ngày trong tuần.
 
Chủ quán cho biết lý do thay đổi thiết kế là do tại Hà Lan có nhiều quán bar café lớn nhưng chỉ mở cửa ban ngày, điều này thật khác lạ với lòng hiếu khách của người Hà Lan. “Chúng tôi thấy được tiềm năng lớn do khách hàng đều muốn uống thứ gì đó vào buổi chiều muộn sau khi uống café.” Thách thức lớn nhất là thiết kế nội thất từ đêm sang ngày và cuối cùng giải pháp ánh sáng được áp dụng.
 
Tọa lạc ngay trung tâm Amsterdam đã là một thế mạnh của Weekend. Thiết kế nội thất ấn tượng có thể dễ dàng được nhận ra qua khung cửa kính. Tường và trần nhà được ốp panel cách điệu có đèn bên trong. Ban ngày, cường độ và màu sắc đèn có thể được điều chỉnh theo thời gian để việc chuyển đổi từ ngày sang đêm dễ nhận biết. Buổi sáng, quán có màu xanh xanh lam hoặc xanh lá nhạt và chuyển sang màu đỏ vào buổi tối. Quầy bar dài 12m là điểm nhấn trong không gian quán. Không chỉ là quầy bar đa chức năng: coctail, quầy thực phẩm và giới thiệu đồ uống mà còn định hướng không gian quán.
 
Khu vực sofa và các bàn đôi phía sau quán với lò sưởi tạo ra không gian ấm cúng. Không cần phải chờ đến cuối tuần, chỉ cần đến Weekend là bạn được thưởng thức không gian ấm áp trong khi thưởng thức cocktail.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất