Thư viện quốc gia tại thành phố Sejong, Hàn Quốc
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

20:36 09/10/2013

Công ty kiến trúc và xây dựng Samoo đã thiết kế dự án thư viện quốc gia tại thành phố Sejong, Hàn Quốc - chi nhánh đầu tiên của thư viện quốc gia Hàn Quốc tại thành phố tự trị hành chính đa chức năng Sejong.


 
Thư viện Quốc gia Thành phố Sejong nhằm mục đích không chỉ là một thư viện nghiên cứu có định hướng mà còn là một thư viện mở cửa cho người dân.
 
Thiết kế có một mái sà trông giống như một trang sách lật, hình học đơn giản của một tờ giấy được uốn cong nhẹ hình thành cơ sở cho việc thiết kế và tạo ra một kiến trúc tòa nhà độc đáo. 
 
Lối ra vào của thư viện có chức năng như một trung tâm dành cho người đi bộ được kết nối trực quan với bên trong tạo không gian mở chào đón du khách. Hai tầng đầu tiên cũng có phong cách thiết kế mở và nhiều khu vực được thiết kế đặc biệt dành cho việc đọc sách, trong khi tầng thứ ba là nơi dành cho những chương trình hội đàm kín như các phòng hội thảo, phòng hội nghị. Tầng trên cùng là khu vực ăn uống và có sân thượng với tầm nhìn ra phía hồ và môi trường xung quanh tuyệt đẹp.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất