Trung tâm dịch vụ và chăm sóc xe hơi Autostadt
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

08:48 18/09/2013

Hãng thiết kế GRAFT đã hợp tác cùng kiến trúc sư cảnh quan WES-Landschaftsarchitektur và các kỹ sư kiến trúc Schlaich Bergermann cùng các cộng sự đã thiết kế kiến trúc độc đáo cho trung tâm dịch vụ và chăm sóc xe hơi  Autostadt tại Wolfsburg, nước Đức.


 
Kiến trúc mái che tạo thành một nơi trú ẩn cho xe ô tô để lái xe ra vào khu vực đỗ xe, bảo vệ chúng khỏi ánh sáng mặt trời và mưa gió, đồng thời tận dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày nhằm tiết kiệm điện. Được xây dựng từ một nền tảng bê tông cốt thép, mái nhà có khung đôi cong của tấm thép hàn và một khung dây thép dây đan chéo qua bên dưới. 
 
Bên trong là các gian hàng dịch vụ để phục vụ các yếu cầu của khách hàng về xe, phụ kiện, và tham quan các khu vực khác, trong đó bao gồm một gian hàng trưng bày xe từ Porsche.
 
Nhìn gần, phần mái che của trung tâm chăm sóc xe hơi trông như mạng lưới mạng nhện vô cùng chắc chắn. Phía dưới là hệ thống đường hiện đại cho phép các xe ra vào bãi đậu xe. Mái che được lắp hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo cho xe ra vào an toàn về đêm.


 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất