Trung tâm Vortex của nhà máy nước Gippsland
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

22:13 23/10/2013

Trung tâm Vortex của nhà máy nước Gippsland được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư công ty DesignInc tại tiểu bang Victoria, Úc.

Trung tâm bao gồm các phòng chức năng như văn phòng làm việc, phòng thí nghiệm của công ty cùng trải nghiệm cho một nhà máy tái chế nước mới được hoàn thành gần Morwell tại Gippsland.
 
Cấu trúc trung tâm theo hình dạng một cơn lốc xoáy tạo nên vẻ đẹp lạ mắt, độc đáo cho ngoại thất, thể hiện sự chuyển động của chất lỏng xuống một đường ống đồng thời cũng tạo nên không gian nội thất thú vị. Dự án trải rộng hơn 650 m2 với bản thiết kế hiệu quả và tính năng bền vững điển hình với việc bảo tồn nước như một ý tưởng thiết thực.
 
Dự án xây dựng trên một hồ nước nhân tạo mang lại sự làm mát, thông gió tự nhiên và sự đối lưu nhiệt, nước lạnh từ phía dưới được truyền qua bộ trao đổi nhiệt và tạo ra không khí mát vào bên trong. Vào ban đêm, nước hồ được bơm qua mái nhà được làm lạnh để sử dụng trong ngày. Do nhiệt độ ổn định của hồ, tòa nhà mang lại sự mát mẻ vào mùa hè bởi năng lượng rất thấp. Vào mùa đông, nhiệt thải từ hệ thống đồng phát nhiệt điện chạy bằng khí sinh học sẽ được sử dụng để làm nóng bên trong. Sự kết hợp của những nguyên tắc này đảm bảo trung tâm Vortex là một đơn vị sử dụng thấp lượng khí tự nhiên và điện năng từ mạng lưới điện.
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất