Tư vấn Kiến trúc Nội thất miễn phí - Archinews.vn hợp tác tổ chức
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

12:10 19/10/2012

Từ ngày 21.10.2012 đến ngày 21.11.2012, Tạp chí kiến trúc ArchiNews.vn và các Kiến trúc sư FHD hợp tác tổ chức Hoạt động tư vấn – Tổ ấm xinh cho các cán bộ chính sách là Giáo viên. Đây là món quà tri ân ý nghĩa mà FHD muốn gửi tặng tới các quý thầy cô nhân dịp kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Future-home-designer-fhd-com-vn-To-am-xinh

Hàng năm FHD đều có những hoạt động xã hội nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và năm 2012, hoạt động Tổ ấm xinh là cơ hội để nhóm Tư vấn chia sẻ, lắng nghe và giúp đỡ các gia đình nhà giáo trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc xây dựng căn nhà mơ ước của họ. Chương trình cũng tạo điều kiện cho các gia đình làm quen, nâng cao vốn hiểu biết của mình trong việc cải tạo, sửa chữa nhà ở để làm mới không gian, góp phần nâng cao chất lượng sống.

Được thành lập từ năm 2007, FHD (Future Home Designer®) là nhãn hiệu thương mại được đăng ký SHTT tại cục SHTT Việt Nam năm 2009 và được công nhận là Đối tác tri thức giỏi của Khu vực Đông Nam Á  trong lĩnh vực Tư vấn Nhà & Vườn bởi Yahoo! Answers. Đội ngũ Kiến trúc sư là tập hợp những con người đam mê công việc, nhiệt tình trong công tác tư vấn, luôn có những chia sẻ cởi mở và không ngừng sáng tạo để đem đến những sản phẩm, công trình đạt chất lượng, thẩm mỹ cao.
 

Thông qua chương trình Tổ ấm xinh, ArchiNews.vn và FHD mong muốn mỗi gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị và sẵn sàng bắt tay vào công việc sửa sang nhà cửa để có một không gian sống mới nhiều niềm vui, nâng cao chất lượng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khi đăng ký tham gia tư vấn Kiến trúc Nội thất miễn phí, mỗi gia đình được đơn vị tài trợ tặng 3m tủ bếp gỗ xoan đào (không bao gồm phụ kiện). Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp:

ArchiNews.vn
Email: info@archinews.vn
 
Future Home Designer®
VPGD: Biệt thự 306BT-1B, KĐT Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 84-4-667 41455  (Trong giờ hành chính)
Email: fhd@fhd.com.vn   |   services@fhd.com.vn
 
Hy vọng họat động Tổ ấm xinh sẽ đem lại một không gian sống đầy ý nghĩa và đầm ấm cho các gia đình.
 
 
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất