Văn phòng làm việc cải tạo từ cửa hàng máy công nghiệp cũ
Cách đặt vé máy bay khuyến mãi cho đoàn du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đại lý book vé máy bay online tiện lợi chỉ với vài cú click chuột

10:54 26/07/2013

Designliga, một hãng thiết kế tại Munich, Đức, đã hoàn thành việc thiết kế và cải tạo một cửa hàng máy công nghiệp cũ thành một văn phòng làm việc đầy sáng tạo cho nhân viên của mình và hãng Form & Code, đối tác chiến lược của họ trong việc phát triển web và các ứng dụng.

 
Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Designliga, Halle A được hình thành là một văn phòng sáng tạo và hiện đại mà trước đây đã từng là một cửa hàng máy công nghiệp. Với việc cải tạo, nâng cấp trần nhà cao, ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian và để gạch trần, không gian văn phòng mới có đầy đủ tất cả những phẩm chất đáng thèm muốn của khu phức hợp nhà máy giữa thế kỷ 20 trước đó. 
 
Thiết kế sạch sẽ, thoáng đãng và hiện đại, Halle A là "một tấm gương phản ánh những tinh hoa của công việc thiết kế, và là nguồn cảm hứng để nghiên cứu về ý nghĩa của công việc trong thời hiện đại của chúng tôi," như các nhà thiết kế đã viết. Văn phòng được sửa sang nhưng vẫn giữ lại những nét cũ kỹ nguyên bản của công trình cũ với phòng quản đốc còn được giữ nguyên vẹn, tạo một cảm giác về sự trật tự và hệ thống phân cấp trong một môi trường làm việc chung.
 
 
ArchiNews.vn
Tin liên quan


Email: info@archinews.vn

Ghi rõ nguồn "ArchiNews.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này - vé máy bay giá rẻ

Cung cấp thiết bị hồ cá , phụ kiện hồ cá , bộ lọc nước hồ cá KOI , máy bơm hồ cá uy tin nhất